Xem thiết kế mẫu dự án căn hộ Signial Quận 7 đa dạng

Xem thiết kế mẫu dự án căn hộ Signial Quận 7 đa dạng

Một sản phẩm mới đang được hé lộ của An Gia trên quận 7, dự án công trình căn hộ Smartel Signial tại trục mặt đường Hoàng Quốc Việt, P Phú Nhuận hứa hẹn sẽ sẽ khiến tuyệt hảo mạnh đến khách hàng, với các lợi ích độc – lạ và tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.

Không chỉ là vậy, giá trị căn hộ Smartel Signial sẽ được rao bán với tầm giá bèo, từ một tỷ/căn cũng như mức thanh toán giao dịch dự kiến là 1%/tháng. Đây hứa hẹn khi là nguyên mẫu dự án tuyệt đối còn mới với tiềm lực dạng căn hộ dịch vụ thuê mướn trên thị trường Q.7.

Xem thiết kế mẫu dự án căn hộ Signial Quận 7 đa dạng

Lừng danh với các đột phá trong ý tưởng, lần này An Gia Group sẽ mang đến cho người mua một mô hình hoàn tất còn mới, khi là Smartel (Smarthome + hotel), dạng căn hộ lưu trú thông minh mới nhất trên Q7.

Với sự thiết kế mẫu dự án căn hộ Signial Quận 7 phổ biến, đây là dạng căn nhà xây dựng và hoạt động với ý tưởng vừa ở và khai quật dịch vụ thuê mướn hiệu quả, cùng với đối tượng người dùng người mua là nhiều chuyên viên đang sinh sống và làm việc tại khu vực cùng tiềm lực rộng lớn của thị trường căn nhà thuê mướn ở địa chỉ. Với bề dày kinh nghiệm của gia đình, An Gia hứa hẹn sẽ đem đến nguyên mẫu mới và xuất hiện tiềm năng khai thác hiệu suất cao khi hoàn thành.

Xem thiết kế mẫu dự án căn hộ Signial Quận 7 đa dạng

Nằm vào khu dân sinh sống La Casa, dự án căn hộ Smartel Signial thừa hưởng nhiều chất lượng hiện hữu từ trung tâm dân sinh sống như: Cảnh đẹp cây cối, hệ thống lợi ích chỉnh chu, cộng đồng tri thức – văn minh. Ngoài ra, từ địa chỉ của Smartel Signial người dân hoàn toàn có thể nhanh chóng đi về Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nội đô và quận 2, Q9 băng qua cầu Phú Mỹ.

Ích lợi dự án công trình căn nhà Smartel Signial An Gia Q7

Đang có ít bật mí về lợi ích nội khu, nhưng chắc chắn tiếp tục rất riêng cũng như mang đến nhiều Trải Nghiệm xuất sắc đối với cư dân khi dọn về sống. với những điểm độc nhất như:

Hồ bơi Sky Pearl (hồ bơi lội nước ấm ở tầng 35), Sân thể thao nhiều chức năng, Công viên dọc kênh (Canal Park), Đường chạy bộ, Cảnh đẹp tại mái dự án công trình, dài 135m, Sky pavilions và gardens, Khu trung tâm thương mại trẻ con, Khu vườn thẩm mỹ và nghệ thuật.

Xem thiết kế mẫu dự án căn hộ Signial Quận 7 đa dạng

 

Toạ lạc tương kha khá với 1 dự án công trình trước đó An Gia đã triển khai là Sky 89, dự án công trình Smartel Signial tiếp tục nằm tại và hướng tham gia gần giống. Nhưng ưu thế khi là thừa hưởng lại toàn bộ những giá trị tiện ích cộng đồng cộng đồng của dự án công trình, tạo ra phức hợp khu dân cư hiện đại, trí thức và thu nhập cao.

Giá bán dự án Smartel Signial chưa có chào làng chính thức, nhưng dự đoán sẽ nằm tầm 37.5 – 39 triệu/m2. với mức ngân sách dự định đó, dễ tính ra được tổng giá bán của căn hộ Smartel Signial từ một.2 – 1.520 tỷ/căn.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...