Thiết kế có 1 không 2 trong căn hộ Rome Diamond Lotus

Rome diamond lotus

Tòa tháp của Dự án Rome Diamond Lotus quận 2 từ khi được chủ đầu tư khởi công đã được các đơn vị đối tác thiết kế và kiến trúc tính toán kỹ lưỡng, giúp đáp ứng được mọi nhu cầu cư dân tại đây như mua sắm, giải trí ,thư giãn… Mọi nhu cầu về sinh hoạt, tiện nghi của cư dân đảm bảo đáp ứng nhanh chóng do chỉ cách vài bước chân. Trải rộng trên tầng năm của dự án là một mảng xanh tự nhiên. Kết hợp cùng với những khu vườn xanh, tràn ngập hoa lá, cây cỏ mang âm hưởng vườn cây cổ đại thành Rome được bao quanh dự án nhằm đem lại không khí trong lành và thư thái, gần gũi với thiên nhiên sống.

Xem thêm Dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9:  https://phuchunggroup.vn/du-an/can-ho-rome-diamond-lotus/

Dự án Safira Khang Điền

Dự án có thiết kế đa dạng loại hình căn hộ có từ 1 – 3 phòng ngủ với các diện tích khác nhau, đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Toàn bộ căn hộ bên trong dự án đều được đảm bảo sự thông thoáng, thiết kế hợp lý đảm bảo ánh sáng tự nhiên thông thoáng nhất.

Đặc biệt hơn là mọi căn hộ đều có một góc nhỏ sân vườn riêng biệt, rất lý tưởng để tổ chức sum họp gia đình và bạn bè vui vẻ, sang trọng làm tăng lên chất lượng cuộc sống cư dân tại đây.

Ngoài ra, cư dân Rome by Diamond Lotus Quận 2 còn được tận hưởng chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hiện đại như: phòng tập thể dục; phòng sinh hoạt cộng đồng giúp các cư dân trong dự án kết nối và giao lưu với nhau, thắt chặt “tình làng nghĩa xóm”. Hồ bơi đẳng cấp mang dáng vẻ khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp như trên ốc đảo là nơi thư giãn lý tưởng nhất cho bạn.

Riêng khu vui chơi dành cho trẻ em thì bạn có thể yên tâm vui đùa cùng con em mình dưới bóng cây xanh mát. Các khu vực liên hoan picnic, dã ngoại ngoài trời là nơi  bãi cỏ mềm xanh mướt.Nơi lý tưởng cho các buổi dã ngoại, nơi đây còn được che chắn bởi mái vòm hình tổ ong theo chủ đề thiên nhiên thu hút được con em cư dân đến vui chơi, giải trí.

 

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...