TARA RESIDENCE THIÊN ĐƯỜNG HẠNH PHÚC

TARA RESIDENCE SỰ LỰA CHỌN CỦA TÔI

Câu chuyện thật của tôi – người từng sống trong căn hộ tầng 25. Trước đây, với tôi căn hộ cao tầng vừa thoáng đạt, không khí trong xanh, view lại đẹp. Tôi mê lắm!
Nhưng chỉ đến khi tự mình trải nghiệm việc ở căn hộ tầng 25, tôi mới đúc rút ra được những kinh nghiệm xương máu.

Tòa nhà tôi ở cả thảy 35 tầng, dân cư đông đúc nên nhiều khi thấy bí bách, chật chội. Không gian yên tĩnh để làm việc vì thế cũng khó mà có được, chưa kể nhiều bất tiện khi sử dụng chung những tiện ích nội khu

  Thang máy tòa nhà mà hỏng hóc là “nỗi ác mộng” của cư dân cao tầng như chúng tôi. Bạn thử nghĩ xem, leo cầu thang bộ 25 tầng? Có lẽ tôi sẽ chọn giải pháp mới cho thuận tiện hơn.
Ở trên cao đúng là có thoáng và trong lành hơn, nhưng sẽ khá bất tiện trong mùa mưa bão, gió thường rất mạnh, cửa sổ không tốt có thể gây nguy hiểm cho người trong nhà. Vào mùa hè thời tiết nắng nóng, ở trên cao sẽ càng nóng hơn do không được che chắn nắng bởi những tòa nhà khác.
Vì những hạn chế này mà khi lập gia đình, tôi đã tính ngay đến phương án ở một căn hộ tầng thấp.
  Tara Residence là Lựa Chọn Tuyệt Vời của tôi. Dự án chỉ 19 tầng, không quá cao, không quá đông đúc, vừa đủ để đảm bảo mọi sinh hoạt được thuận tiện, dễ dàng. Đi kèm với đó là phong cách kiến trúc mang đậm hơi thở Sài Gòn xưa, thân quen gần gũi nhưng không kém phần tiện nghi với các tiện ích nội khu xung quanh. Giữa bốn bề đẳng cấp xa hoa, sự thân quen gần gũi đó thật không dễ gì tìm được.

 ĐIỀU THUẬN LỢI HƠN BẠN PHẢI BIẾT KHI MUA CĂN HỘ

Dễ dàng sở hữu căn hộ Tara Residence Quận 8 với chương trình hỗ trợ vay do ngân hàng SHB cấp trong 15 năm với lãi suất ưu đãi.

 Tổng thầu xây dựngCty CPXD & Kinh doanh địa ốc Hòa Bình một trong những đơn vị thi công uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Vì vậy chất lương công trình sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt đối.—-
Tara Residence – Nét Sài Gòn – Chất Sài Gòn


Số 1 – 1A, Tạ Quang Bửu, P.6, Q.8, TP.HCM
Hotline:180061399 (miễn cước)
➡Website:http://tara-residence.com.vn/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...