Tân Hoàng Minh đang sở hữu hàng loạt dự án tại những khu đất vàng giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội

thiên nhiên.

Phối cảnh Tổ hợp công trình thương mại, dịch vụ, văn phòng và nhà ở D’. Capitale - Trần Duy Hưng
Phối cảnh Tổ hợp công trình thương mại, dịch vụ, văn phòng và nhà ở D’. Capitale – Trần Duy Hưng

Là một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tân Hoàng Minh đang sở hữu hàng loạt dự án tại những khu đất vàng giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng…

Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Song song với những dự án để đời, mang cá tính riêng của Tân Hoàng Minh, Tập đoàn này đã có bước đi chiến lược mang tính đột phá bằng việc đầu tư vào những dự án có số lượng căn hộ lớn, để sản phẩm của Tân Hoàng Minh gần gũi, thân thuộc với công chúng, để khách hàng trung – cao cấp có nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm của Tân Hoàng Minh phù hợp với tài chính trong một không gian sống đẳng cấp và hoàn chỉnh về tiện ích. Khởi đầu cho chiến lược và tầm nhìn mới đó chính là việc đầu tư xây dựng Tổ hợp công trình thương mại, dịch vụ, văn phòng và nhà ở D’. Capitale Trần Duy Hưng.

Về phía Coteccons, đây là công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực: Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông và công trình thủy lợi. Công ty này cũng rất thành công trong việc tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình, thiết kế phần cơ điện công trình…..

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết “Hợp tác giữa Coteccons và Tân Hoàng Minh sẽ mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của cả hai bên. Coteccons với lợi thế về tiềm lực, nhân lực và kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng Tân Hoàng Minh xây dựng một công trình mang thương hiệu Việt có dấu ấn sánh tầm khu vực và quốc tế”.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Coteccons tin tưởng sự hợp tác này sẽ thúc đẩy nhanh tiến độ của dự án – Tổ hợp công trình đã đánh dấu sự thay đổi đột phá trong chiến lược và tầm nhìn mới của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đồng thời cung cấp ra trường những sản phẩm hoàn hảo, đẳng cấp cao, mang dấu ấn của hai bên, góp phần đem đến sự thay đổi tích cực cho diện mạo đô thị.

Du an him lam dong nam có nhiều nhà để bán:

Dự án him lam dong nam gồm các loại đất nền như sau:

Biệt thự đơn lập him lam dong nam có diện tích đất từ 287 m2 –>520 m2

Biệt thự song lập him lam dong nam có diện tích 250 m2.

Biệt thự tứ lập him lam dong nam có diện tích từ 205 m2-> 317 m2

Liên kế vườn him lam dong nam có diện tích từ 112 m2 -> 258 m2

Khoảng cách nối him lam dong nam đến trung tâm Thành phố chỉ bằng 12 phút đồng hồ. Giờ đây, đại lộ Phạm Văn Đồng – Một trong những đại lộ hiện đại bậc nhất Sài Gòn, được đưa vào sử dụng càng giúp rút ngắn khoảng cách từ dự án đến các khu vực lân cận như: Sân bay Tân Sơn Nhất, các trung tâm thương mại của Q. Tân Bình. Đặc biệt, từ him lam dong nam, cư dân chỉ mất 1,5 km để đến các trung tâm hành chính Q. Thủ Đức.

Từ biệt thự him lam dong nam đi theo Quốc lộ 13- đường Phạm Văn Đồng để đến sân bay Tân Sơn Nhất, theo tuyến Quốc lộ 13- cầu Bình Triệu đến Bình Thạnh,quận 1 rất dễ dàng. Từ đây cũng có thể đi các quận 12,Bình Tân,Bình Chánh,quận 9 theo quốc lộ 1A. Ngoài ra, từ him lam dong nam Thủ Đức đi các tỉnh Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ rất tiện.

Thêm một điểm nhấn nữa về vị trí của đất nền him lam dong nam đó là tách biệt hoàn toàn khỏi sự ồn ào náo nhiệt bên ngoài ,cộng thêm vị trí hai mặt giáp sông Vĩnh Bình. Góp phần tạo nên một không gian sống giao hòa với thiên nhiên và không khí trong lành, thoải mái đồng thời làm tăng vẻ đẹp cảnh quan.

Ngoài ra,Khu biệt thự him lam dong nam còn nằm cạnh khu du lịch sinh thái như Phương Nam, Dìn Ký, An Lâm Resort, mang lại thêm nhiều sự lựa chọn nghỉ dưỡng vào cuối tuần.

1 nền đất để xây biệt thự liên kế tại dự án him lam dong nam ít nhất khoảng 2 tỷ,tính thêm tiền xây dựng khoảng 1 tỷ,vậy thì để hoàn thiện biệt thự liên kế tại đây khách hàng phải bỏ khoảng 3 tỷ.

1 nền biệt thự loại song lập và tứ lậphim lam dong nam ít nhất khoảng 3 tỷ, tiền xây dựng biệt thự khoảng 1,5 tỷ -> vậy để hoàn thiện 1 căn biệt thự loại song lập và tứ lập ở Jamona Resort, khách hàng phải bỏ ra ít nhất 4,5 tỷ.

1 nền biệt thự đơn lập him lam dong nam giá thấp nhất gần 5 tỷ, cộng tiền xây dựng ít nhất khoảng 1,5 tỷ -> hoàn thiện 1 biệt thự đơn lập ở Jamona cũng phải bỏ ra ít nhất 6,5 tỷ

Can ho him lam dong nam có tại http://himlamdongnams.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...