RIVER CITY HÂM NÓNG THỊ TRƯỜNG

Trong những ngày cuối tháng 5 thị trường bất động sản khu Nam nóng lên khi dự án River City mở bán đã thu hút hơn 2000 khách hàng tham quan. Dự án đã làm thị trường bất động sản “dậy sóng” khi tung ra 8.000 căn hộ và đạt kỷ lục là dự án có căn hộ mẫu lớn nhất Việt Nam hiện nay với diện tích lên đến 1ha. Nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với 3 mặt giáp sông Sài Gòn thỏa mãn xu hướng căn hộ resort ven sông đang là xu thế mà các nhà kinh doanh bất động sản hướng đến để thu hút người mua.

river city view cau phu my

Dự án River City hội tụ với hơn 99 tiện ích hiện đại giúp cư dân tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống trong đó có hàng loạt tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như biển đảo nhân tạo, quảng trường nước và ánh sáng, hồ bơi thác nước hai tầng, đường hoa đi bộ trên không. Với tâm huyết mà chủ đầu tiên muốn mang đến một không gian sống tại khu Nam sẽ biến nơi đây thành một biểu tượng kiến trúc độc đáo như một thành phố thu nhỏ dành cho cư dân sinh sống nơi đây có thể tận hưởng một môi trường đẳng cấp hàng đầu.

nha mau can ho river city (22)

Căn hộ River City quận 7 được chủ đầu tư tính toán khá linh hoạt thiết với nhiều diện tích căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng người mua khác nhau. Mỗi căn hộ bao gồm từ 1 đến 4 phòng ngủ được thiết kế khá độc đáo có thể nhìn ra các hướng thông thoáng mà không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng, với tầm view tuyệt đẹp khi đứng tại căn hộ về phía cảnh sông Sài Gòn thơ mông hoặc hướng về khu đô thị Phú Mỹ Hưng hay trung tâm Quận 1, TP.HCM khá đẹp về đêm.

Căn hộ River City Q7 có diện tích căn hộ đa dạng từ 47 – 122 m2 được chào bán với giá từ 1,39 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ với mức giá tương đương khoảng 30 triệu đồng/m2 được đánh giá căn hộ ở phân khúc cao cấp tại khu Nam. Đây là cơ hội sinh lời trong tương lai dành cho những khách mua để kinh doanh bán lại hoặc cho thuê bởi giá trị bất động sản tại khu vực này đang có chiều hướng tăng lên.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...