Những cách giúp căn hộ Him Lam Phú An trở nên đẹp hơn

Trong thời điểm hiện tại việc sở hữu căn hộ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với thời điểm trước đó do có rất nhiều chương trình hỗ trợ mua căn hộ như vay vốn lãi suất thấp, mua căn hộ trả chậm. Một trong số các dự án với chương trình hỗ trợ mua nhà trả chậm không thể không nhắc đến dự án him lam phú an vì đây là dự án đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía những người có nhu câu mua nhà cũng như các chủ đầu tư. Diện tích căn hộ khoảng từ 68 m2 đến 70 m2 nên sẽ đáp ứng ho bạn một không gian sống rộng rãi. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn trang trí căn hộ của mình đẹp hơn.

Màu sơn hữu ích

Phân chia những mảng không gian tối – sáng trong căn phòng bằng màu sơn là một ý tưởng hay nhưng lại không có nhiều người biết đến. Ánh đèn sẽ phát huy hiệu quả tích cực trong việc co giãn không gian của căn phòng. Bạn nên sử dụng những gam màu thông dụng như trắng, vàng nhạt để làm màu sơn chủ đạo sau đó có thể sơn những mảng tường nhỏ bằng những màu sắc nóng hơn để tạo ấn tượng và treo tranh ảnh ở những khu vực đặc biệt. Sự chọn lựa và phối màu sắc tinh tế là một trong những cách hiệu quả mà bạn chẳng thể ngờ đến sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên rộng rãi hơn.

Đồ trang trí nên được sắp xếp một cách hợp lý

Với một căn phòng chật hẹp bạn không nên bày biện quá nhiều đồ dùng hoặc đồ trang trí trên sàn nhà. Cách tốt nhất là chọn những mẫu có thiết kế nhỏ và để chúng lên giá treo trên tường hoặc giấu vào trong âm tường. Đây cũng là một cách hay khi bạn muốn một căn nhà chật hẹp nhưng vẫn phải đảm bảo có những đồ trang trí được bày biện.

Đồ nội thất cần hợp lý

Khi sử dụng đồ nội thất, mọi người thường hướng đến mục đích sử dụng nhưng vẫn phải có thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, những đồ nội thất đó không nên có thiết kế quá lớn mà phải vừa vặn, nhỏ để dễ phối hợp với ngôi nhà. Mặc khác, bạn cũng cần phải chú ý đến màu sắc của đồ nội thất đó là không nên sử dụng quá nhiều màu ở mỗi món đồ khác nhau mà chỉ lựa chọn một vài đồ vật để tạo điểm nhấn còn những đồ có thiết kế lớn nên sử dụng đồ nội thất có thiết kế cùng với màu sơn tường.

Không giới hạn sự phân chia rõ ràng

Với những căn hộ nhỏ, bạn không nên phân chia căn nhà thành các phòng khác nhau mà nên tạo xu hướng mở cho cả căn nhà. Nếu thực sự cần phải chia phòng nên sử dụng vách trang trí để tạo thiết kế đẹp mắt, không khiến cho người nhìn có cảm giác đấy là vách được sử dụng để phân phòng. Nhờ thiết kế gọn, nhẹ cùng với tính nghệ thuật cao nên đây là chọn lựa hoàn hảo cho những ngôi nhà nhỏ cần đến tính năng phân chia phòng.

>>Him Lam Phú An – Cơ hội cho người trẻ mua nhà bằng lương

>>Yếu tố cần cân nhắc khi quyết định mua căn hộ Him Lam Phú An

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...