Nhà trẻ hiện đại dành cho bé trong căn hộ Him Lam Phú An

Tại những khu căn hộ, chung cư cao cấp luôn biết cách để tạo ấn tượng nhằm thu hút khách hàng. Do đó dự án him lam phú an đã xây dựng nhà trẻ tiện ích dành cho những bé sinh sống trong căn hộ.

  • Không gian khu nhà trẻ

Tùy theo độ tuổi mà nhà trẻ được xây dựng thành nhiều khu khác nhau. Nhưng không gian luôn được bảo đảm thoáng mát và thật thoải mái. Ngoài ra nhà trẻ còn có khu trò chơi dành cho các em không khác gì một nhà trẻ ở ngoài, với có rất nhiều trò chơi khác nhau, vừa giúp các em có thể vận động và cũng phát huy tư duy, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình. Cuối cùng không gian bếp, nơi đây luôn được đảm bảo sạch sẽ để chế biến ra những món ăn vừa ngon vừa an toàn vệ sinh lại bảo đảm chất dinh dưỡng cho các bé. Có thể thấy, nhà trẻ tại him lam phú an luôn tạo mọi điều kiện thoải mái nhất cho các em. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con mình tại nhà trẻ.

  • Giáo viên thân thiện và có kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ

Giáo viên của nhà trẻ được tuyển chọn tương đối khắt khe, bên cạnh phải có chuyên môn tốt họ còn phải thân thiện và yêu thương trẻ con, như vậy mới có được sự tin tưởng tuyệt đối từ phụ huynh. Cho nên mà cô giáo tại nhà trẻ thường rất trẻ, họ có thể là những sinh viên mới tốt nghiệp, bên cạnh đó họ rất tận tâm với công việc giữ trẻ. Đó là một trong nhựng nhân tố quan trọng để khiến cho khu nhà trẻ có một ấn tượng tốt với phụ huynh khi gửi con mình.

  • Dịch vụ chăm sóc hiện đại và chất lượng

Nhà trẻ luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của phụ huynh là về những bữa ăn. Vấn đề này luôn được đặc biệt quan tâm và chú trọng. Những bữa ăn tại nhà trẻ luôn được lên thực đơn cẩn thận, chi tiết từng ngày và đảm bảo lượng dinh dưỡng tốt nhất cho các em. Mỗi bữa các em phải được cung cấp đủ các chất béo, đạm, bột đường giúp cho sự phát triển khỏe mạnh của mỗi bé. Ngoài ra còn có những bữa ăn phụ như bánh, sữa. Không chỉ về việc ăn uống mà nhu cầu về hoạt động, vui chơi của các bé cũng sẽ luôn được đảm bảo, sân chơi ngoài trời với các hoạt động vui tươi luôn được tổ chức thường xuyên.

Mang đến một không gian vui tươi lành mạnh cho bé là điều mà him lam phu an quan 9 hướng đến. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi gửi con mình tại đây.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...