Một số ấn tượng mới Him Lam Phú An Quận 9

bố trí BÀN GHẾ trong phòng khách như

thiết kế nội thất phòng khách được chiêm ngưỡng là phòng có tọa lạc tất yếu nhất trong căn nhà him lam phu an, nếu xét theo phong thủy, thì nó có ảnh hưởng khá nhiều đến công danh, và các môi quan hệ làm ăn của chủ nhân căn phòng . Chính Chính vì thế , việc bày trì bàn ghế tại phòng khách là điều rất quan trọng . cần sắp xếp bàn ghế thiết kế nội thất phòng khách tại một hướng chất lượng lành, nếu chủ nhà Đông tứ mệnh thì nên tránh kê bàn ghê tại hướng Tây, Tây Nam, Tây bắc và các hướng Đông Bắc. Còn nếu chủ nhân thuộc Tây tứ mệnh thì tránh xếp bàn ghế tại mọi hướng : như đông Nam, Hướng Bắc. Không được đặt bàn ghế không gian phòng khách dưới hoặc xa nhà, vì theo phong thủy, nó sẽ gây đến cảm nhận bất ổn, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần, công danh của chủ nhà . Không cần phải đặt bàn ghế ở nội thất phòng khách trực diện trực tiếp với cửa chính, bơi sẽ gây đến việc cản sự lưu thông các luồng khí khác khi ra vào ngôi nhà , tác động xấu đến tài vận không gian sống him lam phu an quan 9 của cư dân đấy.

HƯỚNG NHÀ VÀ gam màu SẮC NỘI THẤT HỢP PHONG THỦY:

trước tiên là nên dựa theo diện tích ngôi nhà của bạn để có thể phân chia bố cục sao cho hòa hợp nhất. Hướng Bắc là sự tương trung tại hành thủy đấy nhé!, vì vậy phải để những đồ vật gắn với nước như tranh thuyền buồm, thác nước hay tranh thủy mặc cũng có thể có thể để chậu cá, hòn non bộ…cũng là một trong những chọn lựa hợp lý . Với hương Nam lại tượng trưng ở hành Hỏa do vậy , phải để màu mệnh hỏa : tông màu đỏ, vàng, hồng…Hướng Đông và Đông Nam tượng trưng ở hành mộc, do vậy nên bày trí mọi vật dụng bằng gỗ. Hướng Tây tượng trưng cho năng lượng kim với gam màu sắc chủ đạo là xám, hồng, trắng… Hướng Đông Bắc và Tây Nam  là 2 hướng mang năng lượng tại hành thổ, do do vậy để đá quý, thủy tinh… nhé!

vị trí của ĐẶT BÀN GHẾ VÀ TI VI:

Sàn Phúc Hưng – Nhà phân phối chung cư him lam phu an quận 9 khuyên cư dân không bắt buộc kê đồ đạc gây vướng lối đi, điều này dễ gây tác động lớn đến nguồn năng lượng sẵn có bên trong gia đình cư dân , nó khiến mọi nguồn năng lượng chất lượng trở nên trì trệ. do đó , hãy đặt những bộ bàn ghế tựa lưng và tường để đem lại cảm giác tốt hơn.
không cần để một chỗ trống tránh cảm nhận gây thiếu an ninh ở một khoảng trống sau lưng. Nếu không may phạm cần phải điều không chất lượng , sẽ làm chắn năng lượng chất lượng của bạn đấy, hãy lắp 1 quả cầu pha lê lên trần nhà để làm vô hiệu hóa, trợ giúp giảm thiểu điều này. Với tivi và những đồ điện tử khác hãy đặt chúng tại mọi vị trí của tối tân mà cư dân muốn bổ trợ ví dụ : như là hướng Bắc – trợ giúp sự nghiệp, hướng nam trợ giúp công danh,..
.
vị trí ĐẶT BAN THỜ:

Ban thờ là địa điểm cần phải có trong mỗi gia đình việt, nếu : không biết biện pháp sắp xếp , sẽ dễ tác động lớn.
gây ảnh hưởng xấu đến lối sống của khách hàng , cho nên vị trí của chất lượng nhất để cư dân có thể đặt ban thờ là cần đặt theo hướng Tây Bắc để có thể làm hài hòa âm dương. phải đặt ban thờ trực diện với cửa ra vào, và phía sau ban thờ cần phải phụ thuộc vào tường một biện pháp vững chắc. Với ban thờ, cần đặt cho một khu vực trang nghiêm, tránh đặt đối diện hay trên đầu ban thờ đó là nhà vệ sinh, phòng chơi của trẻ nhỏ ….
: vậy,  với những tiêu chí trên hy vọng đã mang đến ở khách hàng một vài sự bố trí không gian phòng khách hợp phong thủy, qua đó, có thể thấy không những các yếu tố phong thủy như Hướng nhà, hướng đất, tổng hợp căn nhà mà việc bố trí nội thất tại căn hộ him lam phú an quận 9  cũng cần có . Nó góp phần nhỏ vào việc làm tăng nhanh sự bình an , sức khỏe và sự may mắn tài lộc đến không gian sống cư dân . Hi vọng khách hàng đã có được sự góp ý cần có trong việc bố trí nội thất căn hộ của mình .

mọi cụ thể quý khách vui lòng liên hệ như

PHÒNG bán hàng HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...