mặc dù số lượng chào bán ít hơn so với quý trước

Bất động sản khu Nam vẫn đứng vững dù bị ảnh hưởng từ bãi rác Đa Phước
Bất động sản khu Nam vẫn đứng vững dù bị ảnh hưởng từ bãi rác Đa Phước

Cũng theo CBRE, mặc dù số lượng chào bán ít hơn so với quý trước nhưng số căn hộ được bán trong quý 3 lại tăng đến 32%, đạt 7.811 căn, giảm 2% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, phân khúc trung cấp vẫn giữ kết quả kinh doanh tốt từ đầu năm với hơn 4.000 căn hộ được tiêu thụ trong quý, chiếm hơn 50% tổng lượng căn hộ bán được.

CBRE cho rằng, đóng góp nhiều nhất trong số này là từ các căn hộ có chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm phát triển sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp. Các chủ đầu tư này đã đưa ra phương thức bán hàng và thanh toán phù hợp, chương trình hậu đãi hấp dẫn…. Đồng thời, việc NHNN áp dụng chính sách ưu đãi cho vay gói 30.000 tỷ đối với người mua nhà ở xã hội cũng đóng góp rất nhiều trong việc tăng số lượng căn hộ được bán.

Từ những cơ sở nói trên, CBRE nhận định, trong tương lai nguồn cung thị trường BĐS sẽ tăng lên không ngừng. Song song với đó, số căn hộ được chào bán mới sẽ bước vào giai đoạn tăng đến “đỉnh điểm”. Theo đó, trong quý 4 tiếp theo, thị trường dự kiến sẽ có thêm 40.000 căn hộ được chào bán mới. Đặc biệt, một dự án khu đô thị tại huyện Cần Giờ sẽ đóng góp số lượng lớn căn hộ chào bán trên thị trường.

can ho tecco garden đang phát sốt:

Căn hộ tecco garden và tecco garden thuộc dự án được chủ đầu tư chăm chút ngay từ ý tưởng thiết kế ban đầu nhằm kiến tạo một cuộc sống bền vững, thoải mái, tiện nghi phục vụ cộng đồng dân cư sinh sống nơi đây với nhiều tiện ích như: trung tâm thương mại, giải trí, siêu thị, khu hồ bơi, khu thể thao, khu nhà trẻ,…

Khu căn hộ tecco garden được xây dựng trên khu đất rộng gần 6.000m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 40.416 m2. Dự án cung ứng cho thị trường 407 căn hộ thuộc dòng sản phẩm diện tích nhỏ và vừa từ 60 m2 đến 90 m2. Căn hộ Topaz mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để có được ngôi nhà với diện tích phù hợp, phục vụ nhu cầu an cư lập nghiệp.

– Khu căn hộ tecco garden bao gồm 2 khối chung cư cao 20 tầng với 407 căn hộ là sự kết hợp hoàn hảo của các giải pháp về quy hoạch và kiến trúc. Bao gồm 1 tầng hầm xuyên suốt và 1 tầng thương mại.

– Giao thông thuận tiện với mỗi tháp có 3 thang máy, 2 thang bộ.

– Với mật độ xây dựng chỉ 34.4%, khu căn hộ tecco garden có thiết kế tổng thể hài hòa giữa các khối tạo nên không gian hiện đại của mỗi căn hộ, hệ thống lộ giới các tuyến đường xung quanh rộng rãi, thoáng đãng, tầng trệt được sử dụng làm khu thương mại, phòng bảo vệ và văn phòng ban quản trị.

– Diện tích khuôn viên chung chiếm tới 65.5% mang đến không gian rộng thoáng, môi trường và tiện ích khép kín tại du an tecco garden

Website tham khảo : http://canhoteccogarden.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...