Khách hàng nhận xét như thế nào về Him Lam Phú An?

Đặc trưng của chung cư là vừa tách bạch phần riêng tư lại vừa dựa vào phần chung, phải việc tác động giữa các ngôi nhà của toàn tòa nhà với nhau. vì vậy , yếu tố về phong thủy vẫn tuân theo những nguyên tắc cơ bản nhất của nhà truyền thống nhưng vẫn chứa đựng các khác nhau nên điều chỉnh một cách năng động .
Nhà chung cư him lam phu an  thường chọn lựa với một giải pháp không gian riêng kết hợp giữa phòng khách và bếp tạo thành một căn phòng sinh hoạt chung.

do đó nên xem chung cư như là một căn hộ lớn có nhiều phòng, nhiều tầng. căn nhà ấy rất quan trọng được nhiều thuận lợi về phong thủy như nằm ở hướng đạt chuẩn , đón được gió mát, tránh ánh nắng quá gắt, có một khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm được Xung sát bên ngoài xâm nhập vào bên trong không gian của không gian sống him lam phú an quận 9.

Cũng như những ngôi nhà độc lập khác, chung cư cũng bắt buộc để có được những khoảng Minh đường khoáng đạt phía trước, cao cấp nhất bắt buộc chọn lựa cần phải là một nơi vườn xanh rộng, có công viên nhỏ làm khu vực vui đùa dễ chịu , là khu vực nghỉ ngơi ở cư dân , đồng thời là có được khoảng lùi, tạo tầm chiêm ngưỡng đạt chuẩn đẹp ở người bên ngoài khi tiếp cận vào khu không gian sống . Một chung cư có phong thủy tốt cũng rất quan trọng khoảng cách hài hòa giữa các tòa nhà, bắt buộc tránh việc hình thành khu vực Sơn xuyên (khe hẹp tạo gió hút do nhà cao tầng vì khi xây dựng làm quá kế cạnh nhau).
lựu chọn hướng nhà
Hướng của chung cư là hướng thẳng với góc mặt cửa ra vào chính của chung cư, các lối giao tiếp khác được nhìn là hướng phụ. Chung cư xuất hiện dài quay về hướng nam có thể là khu vực lân cận nam sẽ đón được gió mát và tạo được ánh sáng ổn định (đối với mặt phía bắc). Các kế cạnh ngắn (vị trí của ở đầu hồi) quay về hướng xấu sẽ trợ giúp giảm thiểu được mọi căn nhà bên trong dù chịu ảnh hưởng bởi nắng tây và gió nóng. Đối với mọi chung cư bị phơi mặt dài ra hướng đông tây thì cần phải có biện pháp giúp đỡ che nắng để tạo hành lang hay làm che nắng. Khi các dãy chung cư tọa lạc kề nhau cần Lắng nghe đến độ chênh lệch của các tòa nhà để không xảy ra việc bịvcản gió và che khuất tầm view . Một căn hộ chất lượng là một không gian sống có cửa sổ và các phòng quay mặt ra hướng đạt chuẩn , có những điều kiện sinh môi hợp với chủ nhà . những chung cư đã cũ sử dụng kiểu hành lang giữa để kéo dài thường rất hay gây cảm giác tối tăm và có gió lùa nhiều hơn. Nghe cửa sổ của các căn nhà không cần xem vào hướng cửa sổ của những không gian sống him lam phu an quan 9 khác (tầm xem xuyên thấu và gió lùa xuyên phòng) tạo cảm giác khó chịu và không có không gian riêng tư vì vì vậy trang trí view được ra cảnh quan bên ngoài một cách hợp ý nhất.

>>> ngắm thêm thông tin về những dự án khác:

Giới trẻ thỏa khát với các siêu phẩm căn hộ Him Lam

Mua không gian sống trả góp hiệu quả với chính sách của Him Lam Phú An

Top 10 dự án gây ấn tượng nhất năm 2016

những cụ thể người dùng vui lòng liên hệ như là

PHÒNG bán hàng HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53


You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...