Him Lam Phú An một trong số các dự án có diện tích xanh lớn

Dự án him lam phú an, là một trong số ít các dự án trong khu vực quận 9 thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía người mua nhà bởi không chỉ có vị trí đắc địa, chính sách hỗ trợ mua nhà tốt mà còn có hệ thông cây xanh vô cùng rộng lớn bên trong nội khu căn hộ. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại một không gian xanh rộng lớn cho cư dân chọn lựa Him Lam Phú An làm nơi cư ngụ.

Nơi diện tích cây xanh rộng lớn

Him Lam Phú An không đơn thuần chỉ là một ngôi nhà, một căn hộ mà còn được phát triển với tiêu chí mang lại không gian xanh, vùng đất bình yên, một nơi hoàn hảo cho sự phát triển cả về tư duy lẫn tinh thần cho những đứa con thân yêu của bạn.

Với một thành phố đang phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa thì diện tích cây xanh càng ngày càng thu hẹp, thật khó để tìm kiếm một không gian xanh mà không phải đi xa, với tổng diện tích quy hoạch lớn cùng với mật độ xây dụng chỉ 40%, dự án Him Lam Phú An tự hào mang lại cho bạn một khu công viên cây xanh, vườn nhiệt đới, với diện tihc1 lớn kết hợp cùng với lối đi tản bộ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống tuyệt vời nhất là sau những giờ làm việc vất vả,mệt mỏi.

Mỗi căn hộ Him Lam Phú An có từ 2 đến 3 mặt thoáng nên sẽ luôn nhận được gió và ánh nắng thiên nhiên, điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được các khoản chi tiêu về điện nước mà ngoài ra không khí lưu thông trong căn hộ sẽ luôn được thông thoáng, điều nay giúp ích rất nhiều cho các thành viên của gia đình bạn khi sinh sống trong căn hộ.

Giáo dục cho mai sau

Bên trong nội khu căn hộ là rất nhiều tiện ích nhằm đáp ứng như cầu về chăm sóc sức khỏe, giải trí, mua sắm, một trong số đó phải nhắc đến đó là giáo dục. Với hệ thống nhà trẻ bên trong nội khu căn hộ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đưa trẻ đến đây, khi đến đây trẻ sẽ được chăm sóc cũng như giáo dục toàn diện, ngoài ra việc tích hợp nhà trẻ bên trong nội khu căn hộ cũng giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển, bạn không cần phải đi đến các nhà trẻ xa.

Các em sẽ học được cách yêu thiên nhiên, hòa mình vào thiên nhiên và vì vậy sẽ sống có trách nhiệm hơn khi lớn lên. Căn hộ him lam phu an quan 9 với mong muốn tạo dựng một cộng đồng văn minh đẳng cấp.

>> Xem thêm: căn hộ rosena bình thạnh

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...