Him Lam Phú An mang đến chất lượng cuộc sống như Singapore

Nhắc đến một đất nước như Singapore là nhắc đến một cuộc sống thịnh vượng với chất lượng môi trường thuộc những quốc gia hàng đầu thế giới. Và những tiện ích ấy đã được công ty Cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam mang lại thông qua dự án him lam phú an.

Một vài điều chúng ta cần biết về Singapore

Singapore được biết đến là một quốc gia “sạch” nhất và luôn nằm trong danh sách những quốc gia đáng sống và có tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới. Chính vì vậy, quốc gia này luôn bao trùm lên cho mình là một màu xanh mướt của cây xanh giúp điều hòa khí hậu một cách tốt nhất đồng thời giảm khói bụi..

Đặc biệt hơn, Singapore cũng là một trong những đất nước kiểm tra nghiêm ngặt trong tiêu chí xây dựng. Theo đó, các dự án căn hộ, chung cư cao tầng luôn đảm bảo nằm xen kẽ với không gian thiên nhiên. Hệ thống tiện ích nội khu cũng được xây dựng với tiêu chuẩn cao mang lại cuộc sống hiện đại cho cư dân. Chưa hết, các căn hộ chung cư dù diện tích lớn hay nhỏ vẫn phải luôn đảm bảo ánh sáng và gió, tràn ngập không khí tự nhiên. Hướng tới một môi trường sống xanh – sạch – đẹp như Singapore đã và đang là mục đích của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Mang lại một Singapore thu nhỏ ngay tại TP.HCM

Với mong muốn xây dựng một không gian sống xanh – sạch – đẹp theo như tiêu chuẩn Singapore, công ty Cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam đã sử dụng một quỹ đất rộng lớn cho việc trồng cây xanh, công viên cây xanh, vườn nhiệt đới.

Tọa lạc tại số 32 đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9, TP.HCM dự án him lam phu an quan 9 là một trong những dự án thu hút khách bởi không chỉ có một vị trí đắc địa mà còn đáp ứng tiêu chí tiện nghi, các tiện ích tích hợp bên trong nội khu căn hộ.

Dự án Him Lam Phú An với tổng diện tích quy hoạch lên đến 18.170,7 m2 gồm có 4 Block cao 27 tầng với hơn 1000 căn hộ, các căn hộ có diện tích từ 68 – 72 m2 Tất cả các căn hộ đều có từ 2 đến 3 mặt thoáng và khe sáng để đón ánh sáng thiên nhiên, vừa tiết kiệm năng lương điện, vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Hiện nay dự án còn có chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm lên đến 6 năm, chỉ cân thanh toán 45% trong vòng 2 năm là có thể nhận căn hộ, 50% còn lại thanh toán trong vòng 2 năm lãi suất 0% hoặc 4 năm lãi suất cố định 6%, tương đương mỗi tháng bạn chỉ cần chỉ trả khoảng từ 17 đến 18 triệu mỗi tháng. Đây đích thực là một dự án với chính sách ưu đãi mà không phải dự án nào trong khu vực cũng có thể có được.

>> Xem thêm: căn hộ rosena bình thạnh

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...