HẠ TẦNG GIAO THÔNG VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN QUẬN 8

QUY HOẠCH HẠ TẦNG GIAO THÔNG

QUẬN 8 PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

 

Nằm giáp ranh quận 5, quận 6, quận 7, Bình Chánh, Bình Tân, đặc biệt nằm trên tuyến quy hoạch đường Vành Đai 2 với lộ giới 60m, gần các tuyến đường Vành Đai như: Quốc lộ 1, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Kinh Dương Vương… Vì thế quận 8 đang được xem là “miền đất hứa” với những người dân có thu nhập thấp, cần nơi an cư lạc nghiệp gần trung tâm thành phố.

Trong đó, phường 7 là khu vực có nhịp độ thay đổi hối hả nhất. Đặc biệt, khi thành phố ra quyết định phê duyệt quy hoạch khu Trung tâm thương mại (TTTM) Bình Điền.

Quận 8 là quận có dân số ổn định vào trước và sau năm 1975. Tuy nhiên, sau những năm 1990, tốc độ gia tăng dân số cơ học của quận 8 lại đứng nhất nhì thành phố. Dân số đông đồng nghĩa với việc các dịch vụ và tiện ích phải phát triển liên tục và đầy đủ, nhằm đáp ứng nhu cầu của dân cư.

Khi nghĩ tới quận 8, mọi người thường nghĩ đây là quận bị ngập nước khi mưa nhiều hay triều cường lên cao. Nhưng hiện tại, quận 8 được quy hoạch hạ tầng đồng bộ, bờ kè gần các bờ sông, kênh rạch được nâng cấp, nên nhiều nơi tại quận 8 đã không còn ngập nữa. Bên cạnh đó, quận 8 là quận có quỹ đất công viên, cây xanh lớn nhất của thành phố, hệ thống kênh rạch đan xen, bao phủ xung quanh, nên khí hậu ở đây trong lành và mát mẻ, là khu vực có khí hậu ôn hòa nhất của thành phố.

vi-tri-du-an-dream-home-palace

Bên cạnh đó, nhiều khu dân cư được quy hoạch, nâng tầm khu vực, cũng như thêm nhiều sự lựa chọn an cư cho người dân. Trong đó, phải kể đến dự án Dream Home Palace của công ty TNHH Nhà Mơ – đơn vị chủ đầu tư uy tín, với thành công của 2 dự án trước đó là Dream Home Residence và Dream Home Luxury Apartment.

Dự án nằm trên mặt tiền đường Ba Tơ – nằm trên tuyến đường quy hoạch Vành Đai Trong, lộ giới 60m. Đây là trục đường quan trọng của thành phố, nối các quận 9, quận 2, quận Thủ Đức, quận 12, quận Gò Vấp, quận Bình Tân, Bình Chánh và quận 8. Vì thế, từ dự án Dream Home Palace, cư dân dễ dàng di chuyển tới các quận khác trên thành phố.

vi-tri-du-an

Ngoài ra, căn hộ Dream Home Palace nằm gần khu dân cư đã hiện hữu, khu dân cư quy hoạch Phú Lợi, nên tại đây sẽ có đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống như: UBND, trường học, bệnh viện, chợ…Chưa kể đến, ngay trong dự án còn trang bị nhiều tiện ích cao cấp khác, đảm bảo cho cư dân sống ở đây có một cuộc sống viên mãn, đủ đầy.

Mọi chi tiết về dự án, quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

Hotline: 0931.82.62.16

 

 

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...