Dự án tốt cho phong thủy khu căn hộ mới Palm heights Quận 2

Ở Việt Nam, không phải khi không mà ông bà ta có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” nghĩa là một gần chợ, hai gần sông, ba gần đường để chỉ cho con cháu cách chọn nơi phù hợp để dựng kinh thành, làm nhà ở và xây dựng thị trấn… Ngày nay, bên cạnh vị trí đắc địa du an palm heights Quận 2 phong thủy của một vùng đất là nhân tố không thể thiếu trong xu hướng chọn địa điểm của nhà đầu tư bất động sản người Á Đông.

Ngoài ra, một bộ phận người Á Đông tin rằng nhà ở hay địa điểm kinh doanh nếu ở trong khu vực có vượng khí thì thuận lợi nhiều mặt, cho dù gặp phải thời vận xấu (căn cứ theo tứ trụ) thì nhờ có vượng khí nên cũng hóa giải được một phần xung xấu, còn nếu gặp được vận tốt thì như diều gặp gió, luôn gặp may mắn… bán chung cư palm heights quận 2Như vậy, quan niệm về việc lựa chọn nhà đất, đầu tư bất động sản dựa vào những yếu tố vị trí (gần trung tâm, giao thông thuận lợi), chất lượng (qui hoạch chung, thiết kế, nguyên vật liệu, nội thất…) có thể nên thay đổi. Bởi “phong thủy” có thể sẽ tác động không nhỏ đến quyết định vì nó không chỉ mang đến thuận lợi trong công việc làm ăn, hòa khí trong gia đình, mà hơn hết là giá trị bền vững vì mang lại môi trường sống chan hòa với thiên nhiên.
Điểm đặc biệt của Quận 2 so với các khu vực khác còn được biết ở chỗ: các dự án xấy dựng đều được quy hoạch chuẩn mực và song song với cơ sở hạ tầng. Do đó, Quận 2 hứa hẹn là một trung tâm tài chính quy mô, khu đô thị mới chuẩn mực.  Xem thêm giá căn hộ palm heights
Thật hư tương truyền về Thủ Thiêm Quận 2 – một vùng đất “rồng chầu hổ phục” với “tả thanh long, hữu bạch hổ” chưa có kết luận rõ ràng, nhưng với đầu tư cở sở hạ tầng lên tới 25.000 tỷ đồng của Chính phủ và hàng loạt các dự án xây dựng từ trung đến cao cấp về siêu cao cấp liên tiếp mọc lên trong suốt thời gian qua tại khu vực này có thể phần nào giải thích địa thế phong thủy tự nhiên cực tốt của khu vực này.
Hình dáng nhà nên chọn là vuông vức, cho ánh sáng và năng lượng tốt. Tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong. dự án palm heights
Do diện tích hạn hẹp, rất nhiều căn hộ chung cư mở cửa là nhìn ngay thấy bếp. Điều này theo phong thủy cũng bị hao tổn về tiền tài với quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. Gặp những căn hộ như vậy, có thể dùng vách ngăn hay vật dụng trang trí nào đó hợp lý để che chắn tạo sự kín đáo.
Hướng căn hộ chung cư, chọn như thế nào cho đúng?
Một điều băn khoăn của không ít người mua nhà chưng cư hiện nay là không biết xác định hướng chính trong căn hộ là hướng cửa ra vào hay hướng ban công cho hợp phong thủy.

Ngày nay các căn hộ chung cư đang trở nên khá phổ biến trong các đô thị hiện đại. So với nhà mặt đất thì vấn đề phong thủy áp dụng trong nhà chung cư có những nguyên tắc riêng. Chính vì vậy những lưu ý về mặt phong thủy khi chọn mua nhà chung cư sẽ có nhiều cái khác biệt với can ho palm heightsViệc xác định hướng của căn hộ đóng vai trò vô cùng quan trọng, bởi nếu xác định sai thì mọi tính toán, thiết kế, sắp xếp nội thất theo phong thủy đều không chính xác, hoặc cho kết quả kém hơn.Hướng ban công không quyết định căn hộ đó có phù hợp với chủ nhà hay không.Bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Khí trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà. Dự án Palm city quận 2 được cho là “tài sản đắt giá” khi sở hữu vị trí nhiều lợi thế, hạ tầng hoàn thiện cùng tốc độ đô thị hóa cao của khu vực.

>>> Xem thêm:

Căn hộ ven sông| Căn hộ Palm Heights xu thế mới của bất động sản Sài Gòn

Biến động BDS Quận 2 cuối 2016- Dự án Palm Heghts điểm đến cho mọi người

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH PALM HEIGHTS
Hotline: 0909.26.28.22 – 097979.56.53

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...