Dự án Song Ngọc với Spa và phòng tập Gym cao cấp

Được chủ đầu tư đầu tư một cách đồng bộ nên du an song ngoc quan 8 sẽ mang đến cho cư dân sinh sống trong các căn hộ một cuộc sống vô cùng tiện nghi thông qua các dịch vụ và tiện ích cao cấp có trong dự án và một trong đó không thể nào không nhắc đến chuỗi các phòng tập GYM và Spa cao cấp tại Song Ngọc ngoài ra là những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ làm đẹp hiện đại, an toàn và chất lượng bên trong dự án.

Nằm trong khu vực trung tâm thương mại được đầu tư một cách hiện đại, tỉ mỉ, chuyên nghiệp, trung tâm thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe ở đây mang đến cho bạn một không gian tập luyện cao cấp cùng với đó là hệ thống phòng tập được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, khoa học, an toàn đặc biệt hơn với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo sẽ giúp hướng dẫn bạn tập luyện đạt kết quả như mong muốn.

Không chỉ là không gian luyện tập cho mọi người, mà trung tâm thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe tại Song Ngọc được xây dựng nhằm mục đích phục vụ cho việc luyện tập và phù hợp với thể trạng của từng người.

Phòng gym

Tập gym là một trong số các phương pháp tốt giúp tăng cường sức khỏe mà ngoài nam giới thường chọn lựa để tập luyện nhằm có một thân thể với cơ bắp săn chắc và hấp dẫn, đồng thời còn giúp loại bỏ những căng thẳng và mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả. Với các bài tập vừa với sức, được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp, có lâu năm kinh nghiệm bảo đảm an toàn và khoa học cho người tập.

Không chỉ dành cho nam mà phòng tập gym còn dành cho cả phái nữ với những bài tập vừa sức, mang lại một vóc dáng gợi cảm đồng thời rèn luyện sức khỏe tốt.

Spa dành cho phái nữ

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp bền bỉ, trẻ trung, hấp dẫn cho phái nữ, dịch vụ spa trong nội khu căn hộ xuất hiện với mục đích phục vụ cho phái nữ trong các căn hộ song ngọc quận 8.

Không chỉ vậy tại dự án còn có các câu lạc bộ Yoga với mục đíc phục vụ cho những cư dân có nhu cầu với các bài tập và động tác từ đơn giản đến phức tạp, dành cho người mới học Yoga cho đến những người đã theo bộ môn này nhiều năm.

Các bài tập Yoga rất đa dạng, thích hợp với thể trạng, sức khỏe của từng người tập. Bên cạnh đó là sự theo sát của các huấn luyện viên, bảo đảm bài tập phù hợp với trình độ và thể trạng sức khỏe của từng người, tránh gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe…

>> Xem thêm: dự án him lam phú an

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...