Dự án River One dự án thứ 5 của công ty An Gia

Thông tin từ một số chuyên gia môi giới bất động sản khu Nam cho biết, Công ty An Gia đã mua lại một dự án khoảng 650 căn hộ và sắp ra mắt chính thức thị trường ngay trong quý này hoặc đầu quý sau với tên thương mại là An Gia River One. Đây là dự án thứ 5 của công ty sau các dự án An Gia Garden, An Gia Star, An Gia Riverside và An Gia Skyline đã kinh doanh thành công trước đó.

Căn Hộ An Gia River One Q7

An Gia River One có vị trí thuận lợi tại trung tâm Quận 7, ngay bên sông và bên cạnh khu tài chính của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Xung quanh là những công trình trọng điểm như: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), cầu Ánh Sao, bệnh viện FV, trung tâm thương mại Crescent Mall…

Quy mô dự án An Gia River One gồm 2 tháp liền nhau cao 26 tầng và có 2 tầng hầm. Dự án cung cấp cho thị trường khoảng 650 căn hộ có diện tích phổ biến từ 50 m2 – 100 m2, bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản gồm : hồ bơi, công viên cảnh quan; phòng gyms; nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng. Ngoài ra, như vừa kể trên An Gia River One còn dễ dàng tiếp cận các tiện ích lân cận như khu mua sắm, trường học, bệnh viện, sở làm,… tại Phú Mỹ Hưng chỉ cách vài bước chân.

Căn Hộ River One với giá bán hiện chưa được chủ đầu tư công bố. Nhiều khả năng sẽ ở mức cạnh tranh với các dự án lân cận, dao động từ 26 triệu đồng/m2 (LuxCity) đến 30 triệu đồng/m2 (Docklands Sài Gòn).

Xem thêm: căn hộ TDH Riverview

Facebook căn hộ TDH Riverview

Xem thêm: căn hộ La Cosmo Residence, căn hộ la cosmo Tân Bình, căn hộ phú đông premier

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...