Để đảm bảo an toàn, khách hàng cần lưu ý kiểm tra pháp lý

Trước những lời quảng cáo hoa mỹ để bán căn hộ, ông Phan Công Chánh, chuyên gia bất động sản cá nhân cho rằng, phải cẩn trọng với thông tin quảng cáo từ môi giới. Khách hàng phải kiểm chứng bằng thực tế, nếu môi giới không có cơ sở chứng minh thì chẳng khác nào bán “bánh vẽ”. Khách hàng nên chọn những chủ đầu tư uy tín, để hạn chế thấp nhất rủi ro.

Dự án bên dòng kênh đen nhưng được vẽ rất lung linh
Dự án bên dòng kênh đen nhưng được vẽ rất lung linh

Trong khi đó, ông Nguyễn Duy Thành, Tổng giám đốc Công ty quản lý nhà toàn cầu (Global Home) cho rằng, người mua nên tỉnh táo trước những phối cảnh hoành tráng của các dự án. Việc đưa ra tiêu chuẩn căn hộ luôn đi kèm với những tiện ích, môi trường sống của chung cư. Điều này đồng nghĩa với phí dịch vụ hàng tháng phải đóng cao hơn những căn hộ khác. Nếu cư dân muốn tiết giảm chi phí quản lý sẽ làm giảm chất lượng môi trường sống và tiện ích của chung cư sẽ xuống cấp.

Theo các chuyên gia, để đảm bảo an toàn, khách hàng cần lưu ý kiểm tra pháp lý, xem dự án đã hoàn thành nộp tiền sử dụng đất, có giấy phép xây dựng và được phép huy động vốn chưa. Nếu dự án quảng cáo theo tiêu chuẩn xanh thì phải có cam kết trong hợp đồng dự án phải được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn này trước khi giao nhà. Bên cạnh đó, cần kiểm chứng uy tín chủ đầu tư qua những dự án họ đã triển khai trước đó chứ không nên vội tin lời môi giới

 • Về phương thức thanh toán can ho him lam dong nam: rất linh hoạt, giảm tối đa áp lực tài chính cho khách hàng. Hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng từ 2 đến 4 năm (Chính sách bán hàng đính kèm).
 • Về hợp đồng: khách hàng ký kết trực tiếp với Him Lam Land bằng hợp đồng mua bán thể hiện tính minh bạch và công bằng theo quy định của phát luật. Đảm bảo quyền, nghĩa vụ và hài hòa lợi ích của 02 bên.
 • Điều kiện chuyển nhượng: Điều khoản chuyển nhượng dễ dàng: KH chỉ cần ký hợp đồng mua bán và thanh toán đợt 1 giá trị hợp đồng mua bán là có thể chuyển nhượng cho bên thứ 3.
  • Sở hữu vị trí đắc địa hiếm có, Him Lam Đông Nam Riverside nằm trên bán đảo lớn nhất đẹp nhất Sài Gòn với ba mặt tiếp giáp Sài Gòn.
  • Giao thông khu vực thuận lợi với các trục đường chính Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng cách trung tâm Quận 1 15p, sân bay chỉ 10p.
  • Quy hoạch đẳng cấp bậc nhất với nhiều tiện ích vượt trội mà những dự án khác không thể so sánh được.
  • Tốc độ đô thị hóa tại dự án hiện đang diễn ra rất nhanh, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 90%, công trình tiện ích thiết yếu đã sẵn sàng. Do đó, ngay bây giờ, khách hàng có thể xây dựng và an cư.

Him lam dong nam sẽ gây làn sóng mới cho khu Thủ Đức:

 • Chủ đầu tư tiềm lực về tài chính, uy tín về chất lượng và minh bạch, công bằng trong giao kết.
 • Dịch vụ quản lý khu đô thị sau khi hoàn thiện chuyên nghiệp vì chủ đầu tư đã có kinh nghiệm quản lý và đã quản lý rất tốt những dự án trước đó.
 • Dự án nằm đối diện hồ sinh thái nên không khí ở đây rất trong lành và sản khoái, vì thế cư dân sẽ cảm thấy được thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng.
 • Song song đó, với kế hoạch nâng cấp cải tạo tuyến QL 13, thì khu đô thì hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư và nơi an cư lý tưởng của những gia đình thích cuộc sống thịnh vượng.
 • Thông tin du an him lam dong nam tại ở website http://himlamdongnams.com/ một cách chính xác nhất
You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...