Đánh giá tổng quát về dự án căn hộ Song Ngọc quận 8

Đánh giá chung về căn hộ Song Ngọc

Có thể nói du an song ngoc quan 8 là một trong những dự án tâm huyết của công ty Cổ phần đầu tư Quốc Cường Land chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Một sản phẩm đầu tiên mà quý khách hàng sẽ được trải nghiệm toàn bộ các tiện ích vượt trội và đẳng cấp của nội khu căn hộ từ quốc tế như hồ bơi tràn bờ, trung tâm thương mại với những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước sẽ là hình ảnh mới của khu đô thị mới trong lòng Quận 8 nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Ngay hiện thời chính là thời điểm đề đầu tư, cam kết sinh lợi trong tương lai của Chủ đầu tư.

Thật tuyệt vời với chỉ từ 900 triệu bạn có thể sở hữu ngay một căn hộ ngay trung tâm thành phố “đích thực”.

Vị trí đắc địa của dự án

Chung cư Song Ngọc quận 8 sở hữu vị trí không thể tuyệt với hơn là nằm ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8 là trung tâm của Quận 8 cũng như TP.HCM.
Với vị trí vàng của Phường 5, Quận 8 phía Bắc Dự án căn hộ song ngọc quận 8 tiếp giáp với khu vực Quận 1, Quận 5, Quận 10 là những quận trung tâm khác của Tp.HCM với mức độ phát triển của kinh tế rất cao.

Phía Nam Căn hộ Song Ngọc tiếp giáp Quận 7, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu quy hoạch biệt thự Bình Chánh là một trung tâm kinh tế lớn, là điểm nhấn của Tp.HCM đã phát triển trong 10 năm trở lại đây. Nằm giữa hai khu đô thị lớn hứa hẹn Quận 8 sẽ trở thành một khu đô thị bật nhất trong vòng khoảng 5 năm tới!

Đại lộ Nguyễn Văn Linh là tuyến đường giúp kêt nối phía Nam của Song Ngọc quận 8
Với một vị trí đắc địa đó sở hữu Chung cư Song Ngọc. Từ dự án quý khách hàng chỉ mất khoảng 5 phút để đến quận 5, chợ An Đông qua tuyến đường Phạm Hùng, Nguyễn Tri Phương, và cũng chỉ mất khoảng không quá 15 phút để đến quận 1, Chợ Bến và cũng với 5 phút quý khách hàng có thể đển ngay trung tâm khu Trung Sơn, quận 7 , Sunrise City, Biệt thụ Him Lam. Vị trí cũng sẽ giúp giao thông thuận tiện dễ dàng hơn, tránh tình trạng kẹt xe, kết nối Phú Mỹ Hưng qua Đại Lộ Nguyễn Văn Linh…

>> Xem thêm: dự án him lam phú an

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...