Chủ đầu tư dự án Ascent Plaza có uy tín không?

Dự án căn hộ Ascent Plaza

Nhắc đến dòng sản phẩm căn hộ cao cấp quận 2, quận 7 và Bình Thạnh thì người ta lại nghĩ đến ngay cái tên Tiến Phát. Với dòng căn hộ the Ascent Plaza, thì đây chính là sản phẩm mang chất lượng cao cấp nhất và sở hữu vị trí cực phẩm nhất tại quận Bình Thạnh.

Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Hơn 5 năm hoạt động, Tiến Phát đã vươn mình tạo nên dấu ấn đậm nét riêng biệt, chất lượng và xứng tầm đẳng cấp trên thị trường bất động sản TP. HCM.

Ngoài ra, Tiến Phát còn góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo về tổ ấm của mình. Các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, đảm bảo chất lượng, tiện ích đa dạng, giá bán hợp lý, giá trị gia tăng theo thời gian.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là thành công mà Công ty Tiến Phát luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là sự tin tưởng từ khách hàng, Tiến Phát đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường căn hộ tại TP.HCM.

 Dự án căn hộ Ascent Plaza

Tầm nhìn: Là một trong những công ty đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Sứ mệnh: Tiến Phát luôn nỗ lực sáng tạo với mục tiêu mang lại nhà ở chất lượng cao cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu khắc khe và chúng tôi hiểu rõ ngôi nhà chính là nền tảng cho sự phát triển gia đình và xã hội.

Giá trị cốt lõi: Chính trực – uy tín – chuyên nghiệp

Thành tựu:

  • Dự án The Penta quận Bình Thạnh
  • Dự án Ascent Lakeside quận 7
  • Dự án Ascent Cityview quận 4
  • Khu dân cư Long Thới huyện Nhà Bè
  • Khu dân cư Phước Lộc Thọ huyện Nhà Bè
  • Dự án sắp tới: dự án Ascent Plaza quận Bình Thạnh

Tiến Phát Corporation luôn lấy uy tín, chất lượng là kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động của mình, xứng đáng trở thành thương hiệu được đối tác, khách hàng ủng hộ và đặt trọn niềm tin. Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Tiến Phát Corp cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...