Chủ đầu tư căn hộ River Panorama quận 7

Sau khi thành công hàng loạt dự án mang thương hiệu An Gia, thì chủ đầu tư tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm mang tên can ho River Panorama view sông nằm trung tâm quận 7. Dự án được kết hợp với Tập đoàn Creed Group Nhật Bản.

An Gia phát triển nhiều sản phẩm tạo được uy tín cho khách hàng như: An Gia Garden nằm trên mặt tiền Tân Kỳ Tân Quý đã giao nhà với chất lượng đúng cam kết cùng tiện ích hoàn hảo, mang lại môi trường sang trọng dành cho khách hàng.

Xem tiếp: Vị trí căn hộ River Panorama

Tiếp theo đó là An Gia Star trên quận Bình Tân với những tiện ích được cải tiến vừa bàn giao nhà khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng mà chủ đầu tư bàn giao. Qua đó tạo được lòng tin cho khách hàng về chủ đầu tư, đó là tiền đề cho những sản phẩm tiếp theo của An Gia.

Với River Panorama An Gia kết hợp với Creed Group một tập đoàn uy tín tại Nhật Bản phát triển sản phẩm, mang lại cho khách hàng những tiện ích vượt trội cùng vị trí River Panorama ngay trung tâm sẽ là điểm thu hút lớn dành cho khách hàng quan tâm khu vực quận 7.

Nguồn: http://thantaidiaoc.net/chu-dau-tu-can-ho-river-panorama-quan-7.html

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...