Chính sách hấp dẫn giúp Him Lam Phú An thu hút khách hàng

Dự án căn hộ Him Lam Phú An tuy chưa chính thức mở bán Block mới nhưng trong thời gian đầu năm nay dự án căn hộ him lam phu an quan 9 đã và đang trở thành chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cả khách hàng và chủ đầu tư trong thời gian qua. Lượng giao dịch tích cực thông qua việc đăng ký đặt chỗ trước đã cho thấy vị thế rất riêng của dự án Him Lam Phú An tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vì sao dự án Him Lam Phú An được quan tâm?

Him Lam Phú An tọa lạc tại số 32 đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, nằm giữa ga số 8 và 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, việc di chuyển từ dự án vào trung tâm thành phố hoặc từ dự án ra công viên văn hóa Suối Tiên sẽ vô cùng nhanh chóng và thuận lợi.

Dự án với tổng diện tích quy hoạch lên đến 18.170,7 m2 gốm có 4 Block với hơn 1000 căn hộ, mỗi căn hộ có từ 2 đến 3 mặt thoáng nên ánh sáng và gió tự nhiên nên các căn hộ sẽ luôn nhận được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các căn hộ.

Với một hệ thống hơn 30 tiện ích hiện đại và môi trường sinh sống lý tưởng, cảnh quan được đầu tư kĩ càng, công phu, Him Lam Phú An đang đón đầu khuynh hướng “gần gũi với thiên nhiên” của các đô thị hiện đại trên thế giới, kiến tạo một phong cách sống năng động, một môi trường phát triển một cách toàn diện cho cư dân.

Hấp dẫn từ giá đến chính sách bán hàng

Với những ưu điểm như vậy nên mặc dù chưa chính thức mở bán Block mới, nhưng dự án đã tạo nên những làn sóng mới trong thị trường căn hộ cao cấp của thành phố Hồ Chí Minh. Hàng trăm khách hàng đã gỏi điện trực tiếp đến phòng kinh doanh căn hộ để chọn lựa những căn hộ đẹp nhất theo như ý muốn và đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của dự án.

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, có thể thấy, dự án him lam phú an đang nỗ lực kiến tạo một “cuộc sống năng động”, biến giấc mơ sống gần gũi với thiên nhiên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chỉ cần thanh toán 45% trong vòng 2 năm là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi, 50% còn lại thanh toán trong vòng 2 năm không lãi suất và 4 năm lãi suất cố định 6% một năm. Với mức giá cạnh tranh và chương trình hỗ trợ mua căn hộ như vậy, không khó để hiểu vì sao dự án Him Lam Phú An lại thu hút rất nhiều sự quan tâm như vậy.

>> Xem thêm: căn hộ rosena bình thạnh

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...